Quế Ngọc Hải: ‘Hoà Indonesia không ảnh hưởng vé bán kết’

SingaporeTheo đội trưởng Quế Ngọc Hải, không đạt được đúng mục tiêu ở trận gặp Indonesia tối 15/12 nhưng Việt Nam vẫn rộng cửa vào bán kết AFF Cup 2020.

“Đây là trận đấu rất khó khăn, và kết quả không như mong đợi, nhưng toàn đội đã rất cố gắng. Chúng tôi đã thực hiện tốt đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra”, Ngọc Hải chia sẻ sau trận hoà 0-0 với Indonesia. “Sau hai trận thua Việt Nam ở vòng loại thứ hai World Cup 2022, Indonesia chắc hẳn đã nghiên cứu kỹ càng và rút ra được nhiều kinh nghiệm. Vì thế, họ đã chơi rất tốt trước Việt Nam trận này”.

Quế Ngọc Hải (số 3) trong một pha lên tham gia tấn công trong trận Việt Nam hoà Indonesia 0-0 hôm 15/12. Ảnh: Đoàn Huynh

Quế Ngọc Hải (số 3) lên tham gia tấn công trong trận Việt Nam hoà Indonesia 0-0 ở AFF Cup 2020 tối 15/12. Ảnh: Đoàn Huynh

Kể từ thời HLV Park Hang-seo,Việt Nam vượt trội về đối đầu với Indonesia. Gần nhất là hai lượt trận vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, nơi đội tuyển lần lượt thắng 3-1 và 4-0. Nhưng khi tái ngộ trên sân Bishan hôm 15/12, đội bóng của HLV Park không thể ghi bàn, dù kiểm soát bóng 70% và tung 21 lần dứt điểm.

Trận hoà 0-0 khiến Việt Nam chưa thể giành vé sớm ở bảng B. Tuy nhiên, Quế Ngọc Hải lạc quan: “Chúng tôi đã chơi với 100% tinh thần và chuyên môn, nhưng không thể giành ba điểm. Dù vậy, kết quả lần này không ảnh hưởng tới cơ hội vào bán kết của Việt Nam. Sau trận đấu này, chúng tôi sẽ tập luyện và chuẩn bị chu đáo cho trận cuối. Toàn đội sẽ cố gắng thi đấu thật tốt, và thắng Campuchia để giành vé đi tiếp”.

Indonesia 0-0 Việt Nam

Indonesia 0-0 Việt Nam

Indonesia vẫn dẫn đầu bảng B với 7 điểm, nhỉnh hơn hiệu số so với Việt Nam (+6 so với +5). Còn Malaysia đứng thứ ba được 6 điểm. Ở lượt cuối, trong khi Indonesia và Malaysia phải quyết đấu, Việt Nam chỉ gặp Campuchia vốn đã bị loại. Một chiến thắng đậm sẽ giúp thầy trò HLV Park giành ngôi nhất bảng.

Quế Ngọc Hải: Hoà Indonesia không ảnh hưởng vé bán kết - 1
Quế Ngọc Hải: Hoà Indonesia không ảnh hưởng vé bán kết - 2

Đức Đồng

  • HLV Park: ‘Cũng có trận Việt Nam phải phòng ngự’
  • Việt Nam bị Indonesia cầm chân
  • Lào trắng tay rời AFF Cup


Nguồn: chuyengiacacuoc.info

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *