Trận Tyson – Holyfield không phân thắng bại

Evander Holyfield cho rằng vì mang tính biểu diễn, trận đấu ba hiệp giữa ông và Mike Tyson sắp tới sẽ không phân thắng bại.

  • Tìm hiểu về Mike Tyson

  • Mike Tyson tái xuất

  • Mike Tyson nhận một triệu USD để tái đấu

  • Mike Tyson vẫn mạnh mẽ ở tuổi 53

  • Sự thật về trận đấu duy nhất của Mike Tyson ở Anh

  • Con trai Muhammad Ali: ‘Mike Tyson không có cửa thắng cha tôi’

“Mike Tyson và tôi đã vài lần bàn về một trận đấu biểu diễn. Có nhiều đơn vị từ các quốc gia khác nhau muốn chúng tôi trở lại sàn đấu. Quan điểm của chúng tôi, là nếu đủ sức thượng đài, cả tôi lẫn Mike đều sẵn lòng”, Evander Holyfield nói với Sports Mail. “Điều duy nhất tôi muốn nói, là không có quyết định xử thắng, thua hay knock-out nào trong trận đấu kéo dài ba hiệp”.

Vụ cắn tai nổi tiếng của Tyson dành cho Holyfield hồi năm 1997. Ảnh: AFP.

Vụ cắn tai nổi tiếng của Tyson dành cho Holyfield hồi năm 1997. Ảnh: AFP.

Holyfield và Tyson đang đẩy nhanh đàm phán về một trận biểu diễn. Thời gian dự kiến vào 11/7, tại Saudi Arabia. Tuy nhiên, những người trong cuộc chưa xác nhận điều này.

Trước khi đấu Holyfield, Tyson còn một trận biểu diễn nữa với Shannon Briggs. Theo Mirror, số tiền thu được từ hai cuộc so găng sắp tới của “Mike thép” đều được sử dụng làm từ thiện.

Đầu tháng này, Tyson gây bất ngờ cho người hâm mộ khi đăng tải video tập luyện quyền Anh ở tuổi 53. Đáp lại, Holyfield, 57 tuổi cũng đăng một video có nội dung tương tự, khoe thể hình săn chắc. Cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới treo găng từ năm 2011 và chưa từng có ý định trở lại sàn đấu.

Mike Tyson cắn Evander Holyfield: Không chỉ mất một vành tai

Mike Tyson cắn Evander Holyfield: Không chỉ mất một vành tai

Màn cắn tai Holyfield của Tyson hồi năm 1997.

“Thú thực là tôi chưa sẵn sàng trở lại võ đài”, Holyfield nói tiếp. “Tôi luôn tâm niệm, rằng khi thấy đủ tôi sẽ dừng lại. Nhưng một trận biểu diễn thì khác. Tôi sẽ không tự sát cũng như giết ai đó khi xỏ găng lại”.

Hơn Tyson bốn tuổi, nhưng Holyfield phát triển muộn hơn đối thủ. Cả hai từng xem nhau là cừu địch, nhất là sau vụ cắn tai của “Mike thép” dành cho Holyfield hồi năm 1997. Tuy nhiên, sau đó, cả hai bình thường hóa quan hệ và thường dự chung các sự kiện lớn của quyền Anh.

Ngoài hai trận với Holyfield và Briggs, Tyson còn dự định tới Trung Quốc và Thái Lan thi đấu.

Thắng Nguyễn (theo Mirror)


Nguồn: chuyengiacacuoc.info

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *