Hyypia: ‘Liverpool có thể ghi vài bàn vào lưới Bayern’

”Tôi biết tương đối rõ về Bayern. Điểm yếu của họ là phòng ngự trước những pha phản công. Liverpool chơi phản công không tệ và có thể sẽ ghi một vài bàn vào lưới Bayern theo cách đó trong hai trận tới”, Hyypia dự báo.

Bayern là đối thủ xứng tầm với Liverpool. Ảnh: Reuters

Bayern là đối thủ xứng tầm với Liverpool. Ảnh: Reuters

Cựu trung vệ người Phần Lan, Hyypia vốn là thành viên của đội hình Liverpool giành Champions League 2005. Ông cũng từng chơi tại Đức và làm HLV cho Bayer Leverkusen cho đến năm 2014.

Chỉ ra điểm yếu của Bayern, nhưng Hyypia cũng không quên cảnh báo Liverpool: ”Chúng tôi không thể đánh giá thấp Bayern. Chúng tôi cần chơi với phong độ cao nhất trong cả hai trận. Việc Virgil Van Dijk vắng mặt không làm tôi quá lo. Đó là cơ hội để cầu thủ khác tiến lên và chịu trách nhiệm nhiều hơn. Có những cầu thủ khác có thể thay thế Van Dijk. Chúng tôi phải chơi sắc bén ngay từ đầu. Lý tưởng nhất, chúng tôi có ưu thế dẫn bàn trước khi tới Munich chơi trận lượt về”.

Trong khi Hyypia kỳ vọng ở đội bóng cũ, việc Liverpool có đáp ứng được hay không lại là một chuyện khác. Thời gian gần đây, phong độ của Liverpool không thực sự tốt. Từ chỗ dẫn Man City bảy điểm tại giải Ngoại hạng Anh, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp đã để đối thủ san bằng cách biệt.

Tuy nhiên, Liverpool có một tin vui là Bayern cũng không còn mạnh như trước. Tại Bundesliga, đội bóng của HLV Nico Kovac hiện xếp thứ hai với khoảng cách kém Dortmund hai điểm và chơi nhiều hơn một trận.

Thanh Quý


Nguồn: chuyengiacacuoc.info

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *